2014-02-07 134 วิว
ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นร้านที่หรูและแพงมาก แต่ความจริงราคาไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ อาหารอร่อยโดยเฉพาะ สลัดที่ไม่เหมือนใคร ได้กิน โมรอคคอน สลัด อร่อยมากค่ะ เป็นสลัดสัญชาติโมร็อคโค ไปล่าหรือที่พนักงานอธิบายว่าเป็นข้าวผัดสเปน ถึงจะใช้เวลาในการทำนานหน่อย แต่อร่อยสุดยอดเลยค่ะ และ ที่เด็ดสุดมาถึงที่นี่ก็ต้องกินเครป เครปที่นี่มีให้เลือก ทั้งคางและหวาน สามารถเลือกหน้าเองได้ด้วย วันนี้ได้กิน เครปโฟซีซั่น อร่อยค่ะ บริการก็เป็นกันเอง สามารถให้ข้อมูลอาหารได้ ทำให้เราได้ลองอาหารแบบที่ไม่เคยทานเลยค่ะ ชอบค่ะ
฿400 (มื้อเย็น)
  • moroccan salad
  • gambas pil pil