หลังจากคุยงานเสร็จที่ร้าน Bankara ก็เดินมาทานของหวานต่อที่ Cold Stone Creamery เพราะนึกอยากกิน Milk shake ขึ้นมา Milk shake ครับ เห็นแก้วเล็กๆ อย่างนี้ ราคาสูงถึง 150 กว่าบาท ทำเอาช็อคไปตามๆ กัน แต่ไหนๆ ก็สั่งมาแล้ว ลองทานดู รสชาติก็ไม่แย่นัก ส่วนตัวแล้วคิดว่าหวานไปนิดครับ หน้าร้าน มีคนมาอุดหนุนเยอะแยะมากมาย ขอแนะนำให้ทานไอศกรีมดีกว่าครับ จะคุ้มค่าคุ้มราคากว่าทานเป็นเครื่องดื่ีม
2013-07-24