เร็วๆนี้ ได้รับ voucher จาก openriceก็เลยขอไปลองสักหน่อยร้านนี้เดินทางไม่ยากครับ อยู่ตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทยา ถนนราชดำเนินครับหน้าร้านตกแต่งได้โดดเด่นมาก รับรองว่าหาร้านเจอแน่นอนเมนูที่ร้านนี้แนะนำ หนีไม่พ้น เครปพันชั้น คนที่มาร้านนี้ต้องได้ลองพนักงานร้านบอกว่า เครปนี้ทำจากวนิลลาแท้ๆ ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่อร่อยมากครับ และมีการเสิร์ฟแยมสตอเบอรรี่ด้วย ซึ่งทางร้านบอกว่า ให้ทานแก้เลี่ยน แต่ไม่ควรจะราดลงบนเนื้อเครปครับ เครปนี้มี 3 รสให้เลือก ได้แก่ วนิลา ช็อคโกแลต และชาเขียวครับจานถัดไปเป็น Strawberry yoghurt mousse ครับแค่เห็นรูปก็น่าทานแล้ว และต้องบอกว่าไม่แพ้เมนูแรกครับ โยเกิร์ตเนื้อนุ่มมากบรรยากาศในร้าน มีสีสันมากๆค
ก็เลยขอไปลองสักหน่อย

บรรยากาศในร้าน มีสีสันมากๆครับ โดยเฉพาะชั้นสอง
โดยรวมแล้วชอบร้านนี้มากครับ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม พนักงานสุภาพและเป็นกันเอง และของหวานก็อร่อยครับ สำหรับราคาก็ไม่ได้จัดว่าแพงกว่าร้านอื่นครับ แนะนำให้มาลองกันครับ
2012-02-11