2012-04-16 18 วิว
บ่ายนี้ได้มาทานสุกี้กับพ่อแม่และน้องๆที่ MK ค่ะ สาขาที่เรามาทานคือ สาขาเทสโก้โลตัสปทุมธานี เพราะว่าแม่จะมาซื้อของที่ตลาดปทุมพอดีร้านอยู่ตรงประตูทางเข้าห้าง ฝั่งขวามือค่ะ ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวนายเจียงสาขานี้คนไม่ค่อยเยอะดีค่ะ วันนี้ร้านโล่งๆเลยอย่างแรกที่ต้องสั่งเลยคือเป็ดย่าง เป็ดนิ่มมาก ชอบน้ำที่ราดมากับเป็ดจัง อร่อย ที่สั่งมาทานวันนี้เยอะมากๆจำไม่ได้เลยค่ะ ว่าอะไรมั่ง ลงหม้อไปแล้ว วันนี้ได้แมงกระพรุนชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ ทุกทีสั่งมาจะได้แต่ชิ้นเล็กๆดูจากภาพ มือแทบจะพันกันเลยค่ะ มาที่ของหวานค่ะ อันนี้ไอติมงาดำของแม่ไม่ได้ชิม แต่แม่บอกว่าอร่อยดีค่ะ ไม่หวานมากอันนี้ น้ำแข็งใสราดน้ำแดง โปะด้วยถั่วแดง ของเราเอง อร่อยมากๆถ้วยนี้เป็นไอติมกะทิ ใส่ขนุน ทับ

ดูจากภาพ มือแทบจะพันกันเลยค่ะ
ถ้วยนี้เป็นไอติมกะทิ ใส่ขนุน ทับทิมกรอบ ข้าวโพด น้องชายบอกว่าหวานมากๆ
ถ้วยนี้เป็นน้ำแข็งใสราดน้ำแดง ไม่ใส่อะไรเลย หวานเย็นชื่นใจเหมือนกันค่ะ

สรุปมื้อนี้ อิ่มมากมายกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ
MK ตอบโจทย์ความอร่อยได้สำหรับทุกมื้อจริงๆ พนักงานที่นี่ก็สุภาพ บริการดี อาหารรวดเร็ว

2012-04-16
  • เป็ดย่าง