2013-04-18 20 วิว
มาทานเอ็มเคในวันหยุด มาทานประหยัดง่ายได้สุขภาพที่เอ็มเค ว้ันที่ไปคนค่อนข้างเยอะแต่โชคดีไม่ต้องรอคิว ต้องขอชมว่าพนักงานบริการดี ดูอัธยาศัยดีเป็นมิตรดีครับ วันที่ไปสั่งอย่างประหยัดไม่ได้อะไรมาก เพราะกินมื้อเย็นเลยสั่งมานิดหน่อยพออิ่มพอ ช่วงนี้ต้องขอลดหุ่นสักหน่อยเริ่มอ้วนล่ะ เมนูที่สั่งไป1. เป็ดย่าง2. ผักสด ลูกชิ้นต่างๆ3. น้ำชาเย็นๆอะไรประมาณนี้ รสชาติโดยทั่วไปถือว่าดี ผักสดดี ลูกชิ้นก็ดีรู้สึกแป้งน้อย สนนราคาจ่ายไปแค่ สี่ห้าร้อยบาทแต่อิ่มอร่อยได้สุขภาพ โดยรวมแล้วผมว่า MK สาขานี้ บริการดีเสริฟค่อนข้างเร็ว คอยเดินมาให้บริการบ่อยๆ รู้สึกประทับใจดีครับ ของก็ค่อนข้างสดที่เดียว ว่างๆจะแวะมาทานอีกครับภาพปิดท้าย
ขอลดหุ่นสักหน่อยเริ่มอ้วนล่ะ
เมนูที่สั่งไป