2011-10-26 151 วิว
พอดีมาเลี้ยงวันเกิดคุณแม่กันค่ะ ก็เลยหาของกินที่รักษ์สุขภาพกันซะหน่อย เลือก MK นี่ล่ะค่ะ ง่ายสุดแล้ว ฮาาา ที่มาครั้งนี้เป็นสาขา Paseo Mall ค่ะ ใกล้บ้าน แหะๆ มาถึงก็ตามระเบียบค่ะ ต่อคิว รออยู่ประมาณ 20 นาทีถึงจะได้โต๊ะ (ก็มากันเยอะเอง) ด้วยความหิวมาก เปิดเมนูก็สั่งเลยค่ะ เป็ดย่าง บะหมี่หยก สารพัดลูกชิ้น ฯลฯ (สั่งแบบกระหน่ำ+แย่งกันสั่ง) เจ้าของรีวิวไม่ได้เปิดปากเลยด้วยซ้ำ 555+ นับถือพนักงานค่ะ ฟังทัน แถมจดถูกหมดด้วย ขั้นเทพ! (ที่บ้านจะไม่ค่อยสั่งชุดผักสุขภาพ กับชุดหมูนุ่มที่โฆษณาใหม่ เพราะไม่กินกันเลย) พออาหารทยอยมาก็จัดการเอาลงหม้อค่ะ (ถ่ายรูปมาไม่ทัน TT_TT มันเป็นช่วงเวลาปอบลง) ของที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะเลย บะหมี่หยกค่ะ ที่
บะหมี่หยกค่ะ ที่บ้านจะกินกันคนละ 2 ก้อนค่ะ (มันไม่เยอะนะ
อันนี้จำไม่ได้แล้วว่าเรียกอะไร พี่ชายสั่งอ่ะ เป็นแป้งนุ่ม ๆ มีไส้ข้างในอ่ะ อร่อยดี (วันหลังสั่งใหม่จะจำชื่อไว้
สัญลักษณ์ MK บนโต๊ะ 555+ ปิดท้ายด้วยของหวานค่ะ เนื่องจากเป็นวันเกิดที่นี่ก็มี บานาน่าสปริทปักเทียนมาให้ด้วย เริ่ดนะ!
สรุปแล้ว MK ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ ทั้งเรื่องรสชาติและการบริการ เสียอย่างของน้อยกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ
  • บะหมี่หยก
  • เป็ดย่าง