2014-05-03
บรรยากาศสวยๆให้อารมณ์บ้านมากกว่าอยู่ในตึก บริการดีมาก อาหารมารวดเร็ว สดสะอาดคุณภาพดี น้ำจิ้มต้องปรุงเพิ่ม โดยรวมยังhappyกับที่นี่เช่นเดิมครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/mk-gold-buffet/ฮะเก๋า เนื้อสัมผัสและรสชาติไม่โดนเปาะเปี๊ยะสด น้ำราดรสยังไม่โดนอาหารมารวดเร็วทันใจเนื้อกุ้งสด ตัวไม่ใหญ่เนื้อกรอบเด้ง แนะนำเนื้อปลาสด ชิ้นใหญ่หนา สดเนื้อดีไม่มีคาว แนะนำเนื้อสไลด์ชิ้นเต็มๆคำ บางกำลังดี ใช้ส่วนเนื้อๆ นุ่มดีแทบไม่เจอเหนียวเลย แนะนำผักและเห็ดมาเป็นชิ้นเป็นอัน สด สะอาด เนื้อดี ทำได้ดีทุกตัว แนะนำจับลงให้หมดปรุงเพิ่มให้รสชัดขึ้นอีกหน่อยเรื่อยไม่อั้นน้ำผลไม้ชงหวานนำเกินไปรายละเอียดเพิ่มเติม : http://w
ฮะเก๋า เนื้อสัมผัสและรสชาติไม่โดน เปาะเปี๊ยะสด น้ำราดรสยังไม่โดน อาหารมารวดเร็วทันใจ เนื้อกุ้งสด ตัวไม่ใหญ่เนื้อกรอบเด้ง แนะนำ เนื้อปลาสด ชิ้นใหญ่หนา สดเนื้อดีไม่มีคาว แนะนำ เนื้อสไลด์ชิ้นเต็มๆคำ บางกำลังดี ใช้ส่วนเนื้อๆ นุ่มดีแทบไม่เจอเหนียวเลย แนะนำ ผักและเห็ดมาเป็นชิ้นเป็นอัน สด สะอาด เนื้อดี ทำได้ดีทุกตัว แนะนำ จับลงให้หมด ปรุงเพิ่มให้รสชัดขึ้นอีกหน่อย เรื่อยไม่อั้น น้ำผลไม้ชงหวานนำเกินไป รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/mk-gold-buffet/