2012-07-18 29 วิว
ร้านนี้อยู่ที่ tops ตรงข้าม ม.เกษตรค่ะ วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะเพราะว่ามีรับปริญญาก็คงมากินกันที่นี่ พนักงานบริการดีค่ะ พนักงานเยอะ พูดจาดี ส่วนบรรยากาศร้านกโอเคค่ะเตรียมพร้อมค่ะ สาหร่ายทรงเครื่องค่ะ และหมูสไลด์ สาหร่ายอร่อยมากๆ ส่วนหมูก็สไลด์มาบางมาก อร่อยมากๆค่ะ จุ่มแล้วรีบเอาออก หมูจะอรอยมากๆ หรือไม่ก็แช่ทิ้งไว้กับไข่ค่ะ ปลาหมึกสดค่ะ หนึบๆเอ็มเคแซลมอน และหมูนุ่มค่ะ เมนูโปรดเสมอเลย เอ็มเคแซลมอนก็ชิ้นไม่เล้กไม่ใหญ่ อร่อยเหมือนเดิมส่วนหมูนุ่มก็นุ่มมากๆๆเหมือนเดิมค่ะ ให้มาเยอะกว่าเดิมด้วยนะคะรู้สึกเต็มหม้อเลยค่า สั่งชุดผักมา ถ้าใครไม่ทานพวกเห็ดก็สั่งเเยกดีกว่านะคะ เพราะว่ามีเห็ดเยอะค่ะ
ส่วนบรรยากาศร้านกโอเคค่ะ
เตรียมพร้อมค่ะ