2012-10-21 17 วิว
ร้านที่สาขานี้ตกแต่งสวยดีค่ะ รู้สึกดูสวยและหรูหรากว่าสาขาอื่นพนักงานบริการดี เอาใจใส่ คอยสังเกตตลอดว่า มาเติมชาเมื่อไรอาหารอร่อยเป็นปกติของเอ็มเคค่ะ เพราะเราต้มเองนี่เนอะน้ำจิ้มอร่อยเป็นปกติค่ะเป็ดอร่อย น้ำราดเป็ดขอเพิ่มได้ไม่คิดตังไปตอนที่พนักงานเต้นพอดี น่ารักดีค่ะ ช่วยสร้างบรรยากาศครอบครัว โดยรวมแล้วผ่านมาตรฐานเอ็มเคค่ะ
ร้านที่สาขานี้ตกแต่งสวยดีค่ะ
น้ำจิ้มอร่อยเป็นปกติค่ะ