2011-12-14
แฮมเบอร์เกอร์ สไตล์ญี่ปุ่น ชื่อ Mos Burger ตั้งอยู่ที่ paragon ชั้น 1 ทางเข้า ไปถึงcounter สั่งอาหารที่หน้าเค้าเตอร์ ชำระเงิน แล้วไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลยคะ เราจะได้เบอร์มา พนังงานจะเสริปมาที่โต๊ะคะไรซ์เบอร์เกอร์ สอดไส้หมูผัดซอส รสชาติเหมือน ข้าวหน้าหมูเลยคะ ข้าวปั้นแน่นๆๆ สอดไส้หมู และหัวหอม ผัดซอส อีกชิ้นคือ เบอร์เกอร์หมูย่าง หมูย่างชิ้นโตๆๆอร่อยมากคะ ชอบเบอร์เกอร์ที่นี่เพราะ แป้งนิ่มๆ แถมเนื้อชิ้นใหญ่ ในราคาเล็กๆๆคะตรงกลางของที่นั่งจะมี เสาที่วางซอสมะเขือเทศ ทิชชู่ หลอดไว้ให้คะ เราสามารถเดินไปกดได้เลย