2011-12-20 659 วิว
แวะมาเดินหาของกินเล่นที่บิ๊กซีบางนา เดินผ่านหน้าร้านแล้วได้กลิ่นหอมโชยมาชวนให้แวะสักหน่อยMr.Bunบรรยากาศหน้าร้านสักนิดดูบรรดาขนมต่างๆสักหน่อยเลือกได้เจ้านี่ร้านนี้เราก็กินอยู่อย่างเดียวคือบันกาแฟเนี่ยแหละ อร่อยเบสิคสุดแล้ว ซื้อกลับบ้านเท่านั้นนะคะ ไม่มีที่นั่งทานค่า...สรุปรสชาด : อร่อยดีค่ะ หอมมากมาย แต่เสียดายที่ไม่่ค่อยร้อนเท่าไรบริการ : ดีค่ะ น้องๆพนักงานเยอะแยะ ช่วยกันบริการลูกค้าราคา : ถือว่าถูกมากๆค่ะ ตั้งขายในห้างฯด้วย
Mr.Bun

บรรยากาศหน้าร้านสักนิด