2012-10-14
Neko อาหารญี่ปุ่น ปัฏวิกร ..........................มาทานกันตอนเย็นกับเพื่อนผ่านไปทางนั้นพอดีร้านนี้จะอยู้ใน max value เลยค่ะจะมีหลายๆร้านอยู่เหมือนกัน มีแบบแพงแบบถูกเลือกๆกันไปจร้าาาเอาร้านหละค่ะ คนไม่เหยอะเท่าไร บรรยากาศ สว่างๆดีค่ะ สะอาดสะอ้าน โต๊ะมีหลากหลายมุมค่ะเอาแหละมาเลือกเมนูกันดีกว่า.....................1. สุกี้ชาบูหมู อันนี้อร่อยดีค่ะ แต่รสชาติจะออกหวานไปหน่อยค่ะ ทานคู่กับข้าวจะอร่อยพอดีนะเราว่า2. สเต๊กปลาแซลมอลย่างคู่กับข้าว อันนี้หอม หวาน มัน อร่อยกล่มกล่อม ไม่แห้งจนเกินไป ราดซอสคู่กะนอร่อยดีค่ะเครื่องดื่ม เราสั่งชาเขียวรีฟิวกัีนอร่อยดีค่ะ มีน้ำเชื่อมด้วยบวกเพิ่ม ครั้งละ 25 บาท ก็เติมได้จนหมดแก้วนั้น
โปรโมชั่น มีทำบัตรสมาชิกฟรี ลด 10% นะช่วงนี้
ราคา ก็ แอบแพงพอใช้ได้ มัี service charge ด้วยนะคะ