2013-09-28 56 วิว
Nippon kaiสำหรับวันนี้เรามาทานที่nippon kai สาขา the mall ท่าพระ อยู่ในโซนฟู้ดคอร์ด เดินมาสุดทางอยุ่ติดร้าน shiangalella❤เมนูที่เราสั่งคือ สลัดปลาแซลมอนย่าง 225 บาทถ้ามีcitybank จะไดซูชิหน้าไข่หวานฟรีหนึ่งคุ่ค่ะอาหารมาแล้วหน้าตาดี ผักสดสะอาด น้ำราดก็เปรี้ยวหวานออกแนวญี่ปุ่น รสชาติปลาย่างย่างได้กำลังดี นุ่มๆ หนังกรอบแต่ออกเหนียวนิดนึง โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะน้ำที่นี่มีชาเขียวรีฟิวนะคะ 35 บรรยากาศก้โช้งเช้งไปหน่อยค่ะ เหมาะมาทานกับครอบครัวเล็กๆแล้วก้กลับบริการพนักงานเยอะดี ทั่วถึงค่ะราคาพวกชุดประหยัดจะถุกนะ แต่แบบซูชิแพงนิดนึงอ่ะค่ะสองคำ 100 นึงอ่ะส่วนมาก
Nippon kai

สองคำ 100 นึงอ่ะส่วนมาก