2013-11-29
ช่วงเย็นหลังจากเสร็จธุระสำคัญที่จุฬา หมีเริ่มออกหากินอีกครั้งครับ คราวนี้มุ่งไปที่ร้านเดิมๆที่บอกได้เลยว่ากินมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเดินสยามกันทุกเสาร์-อาทิตย์ ร้านนั้นคือร้าน Oldies ครับ ซึ่งหลายๆคนคงรู้จักกับร้านนี้ตั้งแต่ที่อยู่ที่ Siam Center แล้วนะครับ โดยเฉพาะลักษณะเด่นของร้านคือบรรยากาศแบบ Sixties นี่แหละครับ ผมยังคงจำเครื่องเล่นเพลงแบบหยอดเหรียญเก่าๆ และ เพลงยุคคุณพ่อยังหนุ่มได้เลย สำหรับสาขานี้คือที่ จามจุรีสแควร์ ครับซึ่งที่ตั้งของร้านอยู่ที่ชั้นสองครับ หลบอยู่ในซอกหลืบ สถานที่ตั้งนั้นไม่เด่นเลยครับ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอยู่ที่นี่ ลักษณะของร้านยังคงบรรยากาศเหมือนเดิมครับ โดยตัวร้านมีสองฝั่งนะครับ เหมือนกันทั้งสองฝั่ง สั่งอาหารได้เหมือนกันไม่
สำหรับสาขานี้คือที่ จามจุรีสแควร์ ครับซึ่งที่ตั้งของร้านอยู่ที่ชั้นสองครับ หลบอยู่ในซอกหลืบ สถานที่ตั้งนั้นไม่เด่นเลยครับ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอยู่ที่นี่ ลักษณะของร้านยังคงบรรยากาศเหมือนเดิมครับ โดยตัวร้านมีสองฝั่งนะครับ เหมือนกันทั้งสองฝั่ง สั่งอาหารได้เหมือนกันไม่มีอะไรแตกต่างเลย ส่วนบรรยากาศนั้นยังคงเอกลักษณ์ในการตกแต่งและการเปิดเพลงยุค Sixties ด้วยครับ วันนี้พวกผมมาลุยสองคนครับ
V-Bear Eating Hunter รายงานครับ