2012-01-25 29 วิว
On The Table ร้านน่ารักๆ เก๋ๆ อาหารอิตาเลียนสไตล์ญี่ปุ่นคะ สาขาแรกๆที่ใครหลายคนเคยทานเป็นประจำมานานแล้วอยู่บนเซ็นทรัลเวิร์ดชั้น 6 คะ ตอนนี้เริ่มมีตามห้างเซนทรัลสาขาต่างๆมากขึ้น อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าวที่ตบแต่งเปิดใหม่ ก็มีคะ อยู่ชั้นล่าง ตรงประตูทางเข้า ตรงข้ามยูนิโคลเลยคะ เรามาทานสองสามครั้งได้คะ เพราะติดใจเมนูหนึ่งมากกกกกข้าวหน้าแฮมเบิร์กแกงกะหรี่อบชีส คะ กิน On The Table ทุกครั้งต้องยอมอ้วนขอสั่งจานนี้คะ ชอบที่ชีทเต็มๆ เนื้อแฮมเบิร์กก็อร่อยมากๆผักขมอบชึท จานนี้แอบไม่ค่อยชอบเท่าไร รสชาติมันผักขมมากๆอ่าข้าวผัด ปลาไรสักอย่าง พี่ที่ไปกินด้วยสั่งมาทานคะ เราก็มีแอบขอลองชิมไป อร่อยดีนะคะนอกจากนี้ On The Table มีพวกข

นอกจากนี้ On The Table มีพวกขนมหวาน เค้ก หลายอย่างอร่อยและน่าทานมากๆ เสียดายไปครั้งล่าสุด พอดีอิ่มมากๆละ เลยไม่ได้สั่งและถ่ายภาพมาฝาก ขอติดไว้ก่อนนะคะ

ส่วนเรื่องบริการก็โอเคคะ ด้วยที่ร้านดูมีระดับหน่อยอยู่แล้ว ราคาค่อนข้างสูง คนจะไม่ได้เยอะมาก ทำให้ร้านดูไม่วุ่นวายเสียงดัง โดยรวมเป็นอีกร้านที่เราชอบนะ
  • ข้าวหน้าแฮมเบิร์กแกงกะหรี่อบชีส