"The Girl & The Pig" ร้านอยู่บนชั้น 5 Central Embassy ร้าน All Day Brunch ที่รับประกันคุณภาพอาหาร และรสชาติได้อย่างดี ราคาก็คุณภาพเช่นกัลเปิดไปมาเลือกเมนู บอกเลยอ่านชื่อเมนูแล้วต้องคอยถามพนักงานว่าแต่ละเมนูคืออะไร สุดท้ายมาจบที่เมนูน่ารัก "Nordic Shrimp Bite" (ราคา 240 บาท) Inspired from Swedish and Southwest Cuisine, we put together Nordic shrimp salad and grilled homemade corn bread into a delicious appetizer! เมนูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเปรี้ยวหวานหอมกลิ่นเลมอน คอร์นเบรดเนื้อนุ่มชิ้นโต ด้านบนสลัดมายองเนสเนื้อกุ้ง โรยหน้าด้วยไข่กุ้ง บีทรูทที่วางมาคู่กันก็อร่อยไม่เหม็นเขียว
Nordic Shrimp Bite
เปิดไปมาเลือกเมนู บอกเลยอ่านชื่อเมนูแล้วต้องคอยถามพนักงานว่าแต่ละเมนูคืออะไร สุดท้ายมาจบที่เมนูน่ารัก "Nordic Shrimp Bite" (ราคา 240 บาท) Inspired from Swedish and Southwest Cuisine, we put together Nordic shrimp salad and grilled homemade corn bread into a delicious appetizer! เมนูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเปรี้ยวหวานหอมกลิ่นเลมอน คอร์นเบรดเนื้อนุ่มชิ้นโต ด้านบนสลัดมายองเนสเนื้อกุ้ง โรยหน้าด้วยไข่กุ้ง บีทรูทที่วางมาคู่กันก็อร่อยไม่เหม็นเขียวคุณภาพดีมากค่ะ เนื้อกุ้งในสลัดเนื้อสดเด้ง ๆ เมนูนี้เหมือนจะดูเลี่ยน ๆ แต่จริงแล้วอร่อยมากค่ะ เลมอนที่ให้มาก็รสชาติลงตัว ( ー̀εー́ ) เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่แนะนำเลยค่ะ
Peach Melba
ขอข้ามจานหลักไปเป็น Dessert เลยนะคะไม่งั้นทานไม่ไหวแน่เลย แค่จานแรกก็เริ่มอิ่มแล้ว มาที่เมนู Dessert ที่บอกได้ว่า 'รักแรกพบ' คือ "Peach Melba" (ราคา 320 บาท) แพงกว่าอาหารบางจานอีกแต่เดี๋ยวก่อน จานนี้ประกอบด้วย Peach Mousse and Raspberry Sorbet ใน Raspberry Sauce เนื้อมูสเนียนนุ่มรสชาติเปรี้ยวหวาน ซอสราสเบอร์รี่และเชอร์เบทเปรี้ยวดี Raspberry Sorbet แบบ Homemade ด้วยนะ ด้านบนตกแต่งแบบอลังการด้วยเครปแผ่นบางกรอบกลิ่นหอม จานนี้ใครชอบทานของหวานรสชาติอมเปรี้ยวน่าจะถูกใจ พีชสดชิ้นใหญ่ แนะนำให้ตั้งแต่เชอร์เบทลงมาถึงตัวมูสปาดซอสสักหน่อยแล้วใส่ปากเลย ส่วนตัวเราฟินจนคำสุดท้าย
2015-01-11
วิธีการกิน