2011-09-15
รีวิวที่เก้าของผมในเดือนกันยายนคือร้าน Pizza Cafe by Sikrintarn ครับร้าน Pizza Cafe เป็นร้านพิพซ่าเล็กๆ ที่อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟ Golf อยู่ใกล้ๆกับเขตวังทองหลาง ในถนนเส้นที่จะสามารถขับผ่านไปยังถนนรัชดาได้ร้าน Pizza Cafe นี้เป็นร้านที่ตั้งโดยดาราคนหนึ่ง ที่ชื่อ Sikrintarn ซึ่งเคยเป็นดารานักแสดงมาก่อนครับเมนูอาหารของร้าน Pizza Cafe นี้จะเน้นไปในเรื่องของพิพซ่า พลาสต้า และ ของกินเล่นต่างๆ ราคาพิพซ่าก็จะอยู่ในช่วง 200-300 บาท คือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับในวันนี้ เมนูที่ผมสั่งมีเพียงเมนูเดียวครับ คือPizza หน้า ฮาวายเอี้ยน เนื่องด้วยคุณแฟนของผมกินหน้าอื่นๆไม่ค่อยเป็น หน้านี้จึงเป็นหน้าที่ลงตัวมากที่สุดสำหรับเรา 2 คนรสชาติ
รสชาติดีเลยครับ อร่อยกว่าพิพซ่าเจ้าดังๆทุกเจ้าเลย อาจเป็นเพราะเป็นร้านเล็กๆ ทำอาหารแบบโฮมเมค เลยใส่ใจลูกค้าได้ทั่วถึง ชอบครับ
แต่เนื้อแป้งบางไปนิด กินกัน 2 คนยังไม่ค่อยอิ่มซักเท่าไหร่ แต่ชีสอร่อยมากๆครับ
สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 4.5 = ได้ลองมาอย่างเดียวก็โดนใจสุดๆเลยครับ
บรรยากาศ : 4.5 = ร้านเล็กๆจัดสวยน่านั่งมากก ที่นั่งก็สบาย ถามมีเจ้าหมาตัวน้อยคอยให้แกล้งอีกชอบๆ
บริการ : 4 = ตอนไปกินมีแค่โต๊ะผมโต๊ะเดียว เลยบริการได้ทั่วถึง
ราคา : 3 = แป้งบางไปหน่อย กินไม่ค่อยอิ่มเลย ToT
มาดูรูปกันดีกว่าครับ บรรยากาศร้าน เมนูหน้า 1 เมนูหน้า 2 อุปกรณ์ ของอร่อยมาแล้ววว