เวลาอากาศร้อนๆแบบนี้ ทำให้นึกถึงพวกน้ำแข็งใสปุยหิมะทุกที กินมาก็หลายเจ้าแต่ไม่เคยลองเจ้านี้วันนี้เลยลากเพื่อนมาร่วมลองด้วยกัน คนต่อแถวยาวเหยียด พนักงานขายก็ทำรวดเร็ว คงเหนื่อยมาก จนเรายืนมองเพลินเลยทีเดียว ตามสไตล์น้ำแข็งทั่วไปคือเลือกตัวน้ำแข็งรสอะไร ท๊อปปิ้งผลไม้ต่างๆ เลยเลือกน้ำแข็งใสใช้นมปั่น มะม่วง กีวี สตรอเบอรี่ เชอรี่ โปะกันเข้ามา เครื่องเยอะมากแทบจะล้นออกจากถ้วยเลยทีเดียว ร้านนี้เขาไม่งกใส่เครื่องแทบล้นทะลัก กินคนเดียวคงไม่หมด น้ำแข็งใสละเอียดเป็นเกล็ดเล็กๆ เวลาเข้าปากความหอมหวานของนมละลายในปากยิ่งอร่อย บวกกับด้ความเปรี้ยวจากกีวีและสตรอเบอรี่ รสชาดตัดกันอร่อยจริงๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อด้วยว่าจะเลือกดีไซด์
เลือกน้ำแข็งใสใช้นมปั่น มะม่วง กีวี สตรอเบอรี่ เชอรี่ โปะกันเข้ามา เครื่องเยอะมากแทบจะล้นออกจากถ้วยเลยทีเดียว ร้านนี้เขาไม่งกใส่เครื่องแทบล้นทะลัก กินคนเดียวคงไม่หมด น้ำแข็งใสละเอียดเป็นเกล็ดเล็กๆ เวลาเข้าปากความหอมหวานของนมละลายในปากยิ่งอร่อย บวกกับด้ความเปรี้ยวจากกีวีและสตรอเบอรี่ รสชาดตัดกันอร่อยจริงๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อด้วยว่าจะเลือกดีไซด์รสชาติแบบไหน ถ้ามาครั้งหน้าจะลองน้ำแข็งใสรสอื่นอีกแล้วจะมาเล่าให้ฟังใหม่ค่ะ
2011-08-19
  • ปุยนมหิมะ