2012-04-16
เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมาได้ข่าวว่า Burger King สาขา พารากอน จัดโปรโมชั่น ซื้อโค๊ก ราคา 55 บาท แถมฟรี Burger 1 ชิ้นค่ะ เลยต้องไปลองซะหน่อยป้ายโปรโมชั่น เบอร์เกอร์ที่แถมนั้นเป็น Mushroom Swiss Burger ค่ะ ซึ่งจะมีให้เลือกทั้ง หมู ไก่ และ เนื้อ คร้าาา โดยเปิดตัวขายที่ พารากอนที่แรกค่ะจ่ายแค่ 55 บาท ก็จะได้ 2 อย่างนี้มา (น้ำอัดลม ค่อนข้างจืดค่ะ คงเป็นเพราะกดทิ้งไว้นานเพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มาเยอะๆ แล้วน้ำแข็งละลายค่ะ )มาดูหน้าตา Burger กันบ้าง ออกมาดูดีทีเดียวค่ะ มีเห็ด และ ชีส ซึ่งเบอร์เกอร์ที่สั่งไปเป็นหมูค่ะ รสชาติเข้ากันได้ดีทีเดียว ถ้าจ่ายราคาเต็มก็ยังยอมซื้อนะค่ะสรุปโดยรวมการบริการ : พนักงานบริการดีคะ วันที่จัดโ
ทั้ง หมู ไก่ และ เนื้อ คร้าาา โดยเปิดตัวขายที่ พารากอนที่แรกค่ะ จ่ายแค่ 55 บาท ก็จะได้ 2 อย่างนี้มา
(น้ำอัดลม ค่อนข้างจืดค่ะ คงเป็นเพราะกดทิ้งไว้นานเพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มาเยอะๆ แล้วน้ำแข็งละลายค่ะ ) มาดูหน้าตา Burger กันบ้าง ออกมาดูดีทีเดียวค่ะ
ถ้าจ่ายราคาเต็มก็ยังยอมซื้อนะค่ะ สรุปโดยรวม
การบริการ : พนักงานบริการดีคะ วันที่จัดโปรโมชั่นมี พนักงานคอยเดินเก็บโต๊ะตามฟู้ดคอร์ทด้วยค่ะ
รสชาติอาหาร :อร่อยมาก ชอบๆๆ
บรรยากาศร้านทั่วไป : ร้านค่อนข้างมืดค่ะ และมีที่นั่งน้อยไปหน่อย
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงนะคะ ชุดนึงเยอะอยู่คะ
ความหลากหลายของอาหาร : เยอะคะ มีหลากหลายเมนูให้ลอง
อาหารจานเด่นร้านนี้ : แฮชบราว์น และ burger ต่างๆ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีเลยคะ