2017-04-18
Return to Bubbles คือหนึ่งในกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 48 ปีของโรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพผ่านบรรยากาศและเสียงดนตรีของยุดที่เรียกกันว่า "ดิสโก้" ดนตรีแนวเต้นในปียุค 70 และ 80 ท่ามกลางความสนุกสนานและค็อกเทลฝีมือเยี่ยมที่โด้ชิมแล้วบอกได้เลยว่าสูตรเค้าดีจริงๆครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dusit-thani-bangkok-return-to-bubbles/