หากใครชอบทานอาหารเวียดนามเป็นชีวิตจิตใจละก็ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ร้านแดงก๋วยจั๊บญวณ ซึ่งอยู่ถนนพระอาทิตย์ คนจะเยอะมากๆ ร้านมีสองชั้น(คนก็เยอะอยู่ดี แน่นเลยหละ)การเดินทาง: จากป้อมพระสุเมรุไปบนถนนพระอาทิตย์เลยไปประมาณ 800เมตร ก็จะเห็นร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือจ้าร้านนี้ขายแค่ ก๋วยจั๊บญวณ, ยำหมูยอ แค่นั้นครับ หมูยอร้านนี้ก็อร่อยเช่นกัน ถือว่าล่ำเลิศมากๆ ฮาๆเรามาดูรูปกันเลยดีกว่าสั่งมาแล้ววว ก๋วยจั๊บญวณมีไข่นกกระทาด้วย หรือเราสามารถสั่งไข่ไก่ลวกเพิ่มเข้าไปอีกด้วยนะครับทีเด็ดอยู่ตรงนี้แหละ น้ำซุปที่กลมกล่อม แถมเส้นยังนุ่มอร่อยยยย อูมามิม้ากกกกกทีเด็ดที่2 (555) นั่นก็คือหอมเจียว สามารถสั่งเพิ่มมาได้ถ้วยเล็กๆแค่5บาท :bowl: ร้านนี้ไม่ลอง

เรามาดูรูปกันเลยดีกว่า

:bow
l: ร้านนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าาา อร่อยล่ำจริงๆๆๆๆๆๆ