วันนี้มากิน S&P สาขาประจำ การบริการยอดเยี่ยมเพราะพนักงานจำได้ ดูแลเราดีมาก อิอิช่วงนี้เขามีเครื่องดื่มสมูทตี้ชุดใหม่ออกมา น่าลองมากๆดูรายการแล้วสนใจบานอฟฟี่สมูทตี้ค่ะ เพราะบานอฟฟี่เป็นขนมที่เราชื่นชอบมากอยู่แล้วเป็นเครื่องดื่มน่าจะอร่อยนะ ลองสักหน่อยซิ แก้วนี้ 105 บาท แต่มีบัตรสมาชิกลด 15% ค่ะรสชาติอร่อยนุ่มนวลมากค่ะ ได้กลิ่น+รสกล้วย มีวิปครีม+ครับเบิ้ล+กล้วยชิ้นเล็กๆโรยหน้าแก้วนี้ชอบมากจะสั่งใส่แก้วกลับบ้านก็ได้ อร่อยเหมือนกันเด๊ะมาถึงอาหารกันบ้าง ลองเมนูใหม่ค่ะ ข้าวหมูคูโรบูตะทอดกระเทียมพริกไทยสั่งแบบเข้มข้น ก็ได้รสสมใจค่ะ ผัดได้เข้มข้นอร่อยมากเนื้อหมูนุ่มมากค่ะ ขอจิ้มแจ่วมาเพิ่มสักหน่อยยิ่งอร่อยเลยจานนี้ ถ้าจำไม่ผิด 145 ค่ะอีกจานก็น่าจะ

แก้วนี้ชอบมาก
จานนี้ ถ้าจำไม่ผิด 145 ค่ะ
อีกจานก็น่าจะ 145 เหมือนกัน ปกติเคยกินข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด
แต่วันนี้ลองเพิ่มปลาสลิดฟู ฃื่อเมนูข้าวผัดน้ำพริกลงเรือปลาสลิดฟู
ชอบมากค่ะ เครื่องมันเข้ากันทุกอย่างเลย
ข้าวผัดน้ำพริกชุ่มฉ่ำ ข้างในมีหมูหวานคลุกรวมอยู่ด้วยค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง
  • บานอฟฟี่สมูทตี้ ข้าวหมูคูโรบูตะทอดกระเทียมพริกไทย ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือปลาสลิดฟู