2013-02-01
ลักษณะร้านเป็นร้านขายเบอเกอรี่ ขนมปัง ขนมเค้กต่างๆค่ะบรรยากาศร้านคึกคัก ลูกค้าเยอะแยะมากมาย เข้ามาซื้อขนมกันต่างถือถาดกันคนละไม้ละมือ เลือกขนมกันตามสบาย ตามใจชอบการบริการพนักงานรออยู่ที่เคาเตอร์คอยคิดเงินใส่ถุงให้ลูกค้าอยู่ค่ะของบางอย่างต้องแช่เย็น ทางร้านก็แช่แบบนี้เลยค่ะ เห็นง่าย ซื้อง่ายพวกแยมโรลต่างๆ ราคาแพงเหมือนกันตรงบริเวณเคาเตอร์ยังมมีขนมวางขายอีก อาจจะเป็นขนมที่ทางร้านต้องการแนะนำเพราะจะมีให้ชิมด้วย แต่ว่าหมดแล้ว พนักงานไม่ได้เติมให้คุกกี้ก็มี โดนัทก็มีค่ะขนมปังแบบนี้ทำออกมาเยอะจัง สงสัยขายดีแน่ๆน่ากินทั้งนั้น มีมินิครัวซอง ราคา 7 บาทเองค่ะขนมปังที่เลือก เชชามิออเลอแวง (ใหญ่) ราคา 52 บาทรสชาติเป็นขนมปัง
หวานในตัวอยู่แล้ว แบบคาร์โบไฮเดรตแป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาล
เมื่อผสมกับเอนไซม์ในน้ำลาย ขนมปังแบบนี้ก็เลยจะหวานแบบธรรมชาติของขนมปังค่ะ
และมีความหอมของงาเล็กน้อย อร่อยดี
ขนมของร้านนี้ยังมีอีกเยอะค่ะ เดี๋ยวรีวิวให้ดูกันต่อในภาค2นะค่ะ