อยู่ใน Emquartier นะคะ จากที่ตอนแรกตั้งใจมาใช้ galaxy gift กับไอศครีมสีดำ ก็เหลือบไปเห็นใน app ว่ามี galaxy gift ของร้านนี้ ที่สาขา Emquartier นี่ด้วย .. ก็จัดไปสิคะ จะรออะไร 😆😆😆เมนูที่สามารถใช้สิทธิ์ได้คือ Mentai Cheese Gyoza ค่ะ ลดราคา 70 บาท ก็สั่งมาลอง 1 ที่ กับชาเขียวร้อน 1 แก้ว■■ ชาเขียวร้อน ■■แอบเฟลเล็กๆ เพราะเป็นชาซองอะ แล้วแก้วละ 70 บาท นี่พี่ตั้งราคาแพงไปมั้ยอะ■■ Mentai Cheese Gyoza ■■เกี๊ยวซ่าท้อปมาด้วยชีสยืดๆ ราดซอสไข่กุ้ง รสชาติโดยรวมดีนะคะ แต่กี๊ยวซ่ามันไม่ค่อยร้อนอะ คิดว่าจะมาแบบกรอบนอก โปะชีสยืดย้วย นี่ชีสก็ยืดได้นะ แต่มันติดกันเป็นแพทั้งแผง .. แต่ไปดูรูปของท่านอื่นๆ ก็ชรสติดกันเป็นแพ

■■ ชาเขียวร้อน ■■

■■ Mentai Cheese Gyoza ■■

เกี๊ยวซ่าท้อปมาด้วยชีสยืดๆ ราดซอสไข่กุ้ง รสชาติโดยรวมดีนะคะ แต่กี๊ยวซ่ามันไม่ค่อยร้อนอะ คิดว่าจะมาแบบกรอบนอก โปะชีสยืดย้วย นี่ชีสก็ยืดได้นะ แต่มันติดกันเป็นแพทั้งแผง .. แต่ไปดูรูปของท่านอื่นๆ ก็ชรสติดกันเป็นแพเหมือนของเรานิ คงเป็นสไตล์ของร้านนี้เค้ามั้งเนอะ

ราคารวมออกมา 248 คือนี่ขนาดใช้ส่วนลดละนะ ยังราคาสูงอยู่นะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿248 (มื้อเที่ยง)