รูปแบบของร้านเป็นร้านขายเสต็กจานด่วน (สำหรับผม) ที่เมื่อผมรู้สึกหิวก็มักจะหาจานด่วนกินซึ่งร้าน Santa Fé Steak ก็เป็น 1 ในร้านที่ได้อาหารไว รอไม่นานเลยใช้บริการบ่อยร้านสาขา Seacon Square นี้ร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 เป็นร้านกลางๆขนาดไม่ใหญ่มาก แต่โล่งและกว้าง เต็มไปด้วยลูกค้าแน่นร้านทุกวันพนักงานของทางร้านก็บริการได้ว่องไว ทำให้ได้กินเสต็กเร็ว ทันใจ ชอบมากๆเมนูที่สั่งในวันนี้ : เสต็กปลาดอลลี่ย่างและไส้กรอกหมูราคา : ประมาณ 139 บาทรสชาติ : ไส้กรอกหมูนั้น เป็นไส้กรอกหมูที่รสชาติอร่อยดี เนื้อหมูด้านในเด้งอร่อยสู้ฟัน กินแล้วได้หมูไปเต็มๆ กินคู่กับซอสพริกหรือมะเขือก็อร่อยเข้ากันดีส่วนเสต็กปลาดอลลี่ย่างนั้น นิ่มมากๆ ทานแล้วไม่รู้สึกถึงความคาวข
รูปแบบของร้าน

ราคา : ประมาณ 139 บาท

ส่วนเสต็กปลาดอลลี่ย่างนั้น นิ่มมากๆ ทานแล้วไม่รู้สึกถึงความคาวของปลาเลยแม้แต่น้อย ย่างมาได้สุกทั่วทั้งชิ้น เนื้อแน่น กินคู่กับน้ำจิ้มสีขาวที่เสิร์ฟมาคู่กัน ให้รสเปรี๊ยวเข้มอร่อยมากๆเลย