2013-08-24 39 วิว
สเ้ต็กร้านซานตาเฟ่ มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ เราก็ไปกินบ่อย แถมราคาไม่แพงด้วย อย่างสเต็กหมูที่เป็น set ก็ร้อยต้นๆ แถมเนื้อหมูก็นุ่ม หมักอร่อยค่ะ จานใหญ่มาเชียว หรือถ้าจะช่วยเป็นชุดคอมโบ้ก็ 200 กว่า มาเต็มจานเช่นกัน ถ้าใครกินจุแนะนำสั่งคอทมโบ้รับรองคุ้มแน่ ทางร้านเขาสะอาดดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง แถมปริมาณที่ให้ก็เยอะถึงใจจริงๆ
2013-08-21
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • สเต็กหมู