2012-09-10
เพื่อนอยากทานพิซซ่าค่ะเราเองก็ถูกใจกับร้านนี้มาก อาหารอร่อย บรรยากาศโดนๆสไตล์อิตาเลี่ยนแบบนี้ เราเคยสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าของที่นี่ชุ่มไปด้วยชีส เส้นของสปาเกตตี้ก็นุ่ม เกินคำบรรยายจริงๆค่ะส่วนวันนี้ที่เรากับเพื่อนสั่งคือพิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าแซลมอนรมควัน รสชาดออกเค็มๆ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศลงตัวมาก ส่วนอีกครึ่งนึงเป็นหน้าเนื้ออะไรซักอย่างมากับผักโขม หน้านี้อร่อยดีค่ะ เราไปกับเพื่อนสองคน ต้องรับผิดชอบหมดนี้5555มื้อนี้จุกกันเลยทีเดียวอร่อยค่ะ แต่ทานทีกระเป๋ากับเบาเลยโดยรวมชอบนะคะ กับร้านนี้ราคา แพงไปนิดนึง แต่ก็ดีกว่าพิซซาทั่วไปรสชาติ อร่อยมากค่ะบรรยากาศ ดีค่ะการเดินทาง สาขานี้ค่อนข้างลำบากนะคะ ไม่ได้ติดกับ BTS หรือ MRT ถ้าใกล้สุดก็
มื้อนี้จุกกันเลยทีเดียว
โดยรวมชอบนะคะ กับร้านนี้
รสชาติ อร่อยมากค่ะ
บรรยากาศ ดีค่ะ
การเดินทาง สาขานี้ค่อนข้างลำบากนะคะ ไม่ได้ติดกับ BTS หรือ MRT ถ้าใกล้สุดก็ MRT พหลโยธินค่ะ