2011-07-24 30 วิว
เมนูของทางร้านมีทั้ง พิซซ่า พาสต้า สลัด และซุป แบบอิตาเลียนในส่วนของพาสต้า เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการเส้นพาสต้าแบบไหน (เช่น penne, spaghetti, lingunie)ที่สาขานี้สถานที่ไม่ค่อยกว้างมาก ทำรู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัวนิดนึงค่ะแต่ขอชื่นชมในความรวดเร็วของอาหาร ในวันที่ไปทาน คนเต็มร้านแต่อาหารเสริฟไวมากค่ะจานนี้ซอสครีมเข้มข้นมาก พาสต้าสุกกำลังดี อร่อยมากค่ะขอบไหม้ไปนิดนึง ;)

ขอบไหม้ไปนิดนึง ;)
  • pasta with cream sauce
  • pizza