2013-01-04
ร้านสวยร้านนี้อยู่ในพาซิโอลาดกระบัง ร้านกว้างขวางน่านั่งแต่แอร์เย็นมาก ใครจะมานั่งทานขอให้นำเสื้อกันหนาวมาด้วยอาหารของที่นี่ก็ราคาไม่แพงแต่ที่ติดอยู่ในใจเลยวันนี้ก็คืออาหารช้ามากจนเราต้องยกเลิกออเดอร์ที่สั่งไว้หลายอย่างเรามาถึงก็สั่งสเต็ก2รายการของลูกชายก็เป็นพาสต้าคาโบนาร่า 280บาท พาสต้ามาก่อนแต่ก็รอ15นาทีเข้าไปแล้ว รสชาติก็อร่อยน่าทานค่ะ รสชาติไม่จืดเกินไป เบคอนก็ให้มาเยอะอยู่ค่ะแต่รอมา40นาทีสเต็กก็ไม่มาเราก็เลยขอยกเลิกไปค่ะ เราเห็นหลายโต๊ะเลยก็ยกเลิกไปค่ะเค้าก็คงรอนานแล้วค่ะ