2012-11-16
วันนี้มาทานชาบูชิกับคุณแม่ แถวบ้านคือเดอะมอลล์ท่าพระค่ะโชคดีคนน้อยค่ะ ปกติรอเป็นชั่วโมงเลยค่ะ ได้เข้ามาในร้านแล้ว อาหารอันแรกที่หยิบคือนี่เลยค่ะ กุ้งๆๆๆๆๆๆ แล้วก็กุ้ง ที่นี่กุ้งเด้งดึ๋งๆจริงๆค่ะจานต่อไปเป็นสารพัดซูชิค่ะ อร่อยๆ เราชอบกินข้าวปั้นหน้าปลาหมึก กินแต่ปลาหมึกอ่ะ แล้วเอาข้าวไปกินกับกับ อร่อยแท้ซูชิหลากหลายดีค่ะ แล้วก็มีพวกของทอด ชอบกินเกี๊ยวซ่าอร่อยค่ะ ทอดกรอบกำลังดีจบด้วยสายพานแอบถ่ายค่ะ อาย บวกต้องรีบกิน มีเวลาให้ หนึ่งชม ยี่สิบนาที 250 แล้วนะคะ ถ้ามีบัตร แต่จำได้ว่าไม่มีบัตรเดี๋ยวนี้ก็แพงขึ้นนะคะบริการพนักงานสาขานี้ดีนะคะ มีช่วยตักไอติม ขออะไรก็ยิ้มแย้ม สาขานี้บรรยากาศดีนะคะ ข้างๆมีสนามเด็กเล็กมีที่นั่งให้รอ เรียกคิวดี มาทานกันให้ไ
ได้เข้ามาในร้านแล้ว อาหารอันแรกที่หยิบคือนี่เลยค่ะ กุ้งๆๆๆๆๆๆ แล้วก็กุ้ง ที่นี่กุ้งเด้งดึ๋งๆจริงๆค่ะ จานต่อไปเป็นสารพัดซูชิค่ะ อร่อยๆ เราชอบกินข้าวปั้นหน้าปลาหมึก กินแต่ปลาหมึกอ่ะ แล้วเอาข้าวไปกินกับกับ อร่อยแท้ ซูชิหลากหลายดีค่ะ แล้วก็มีพวกของทอด ชอบกินเกี๊ยวซ่าอร่อยค่ะ ทอดกรอบกำลังดี จบด้วยสายพานแอบถ่ายค่ะ อาย บวกต้องรีบกิน มีเวลาให้ หนึ่งชม ยี่สิบนาที 250 แล้วนะคะ ถ้ามีบัตร แต่จำได้ว่าไม่มีบัตรเดี๋ยวนี้ก็แพงขึ้นนะคะ
บริการพนักงานสาขานี้ดีนะคะ มีช่วยตักไอติม ขออะไรก็ยิ้มแย้ม สาขานี้บรรยากาศดีนะคะ ข้างๆมีสนามเด็กเล็กมีที่นั่งให้รอ เรียกคิวดี มาทานกันให้ได้นะคะ