2011-09-01 3 วิว
สวัสดีคร้าบ วันนี้พาไปกินกันที่ Sizzler!! เข้ามาก็บรรยากาศซิสเล่อร์เลยครับ ดูแบบวุ่นวายครับ (อธิบายไม่ถูก) ก็มีสลัดบาร์อันเบ้อเริ่ม~!วันนี้ได้สั่ง Spicy Chicken ไปครับ!! พร้อมข้าว~ก็พนักงานใส่ใจดีครับ ยกเว้นเวลารีฟิลล์น้ำ = =" เรียกไม่เคยจะได้ยินต้องถือแก้วโชว์ 5555อร่อยครับ เผ็ดๆดีแต่ไม่เผ็ดมาดขนาดนั้นนะครับข้าวก็อร่อยครับ ผัดได้เค็มๆหอมๆดี ข้อาสีน้ำตาลนะครับอ๊องงง เวลาจะหมดแล้ว ขอตัวไปก่อนนะคร้าบบบ บายย!