2013-01-13 566 วิว
ทีนี้่มาต่อกันเน้นๆ กับของหวานล้วนๆ เลยดีกว่า ผมชอบมากนะ ไม่ต้องอะไรมาก เค้กนี่แหละเน้นๆ เดินไปดูแล้วจิ้มเลย อันไหนไม่เคยแต่อยากลองก็จัดไป ชอบตรงการตกแต่งแต่ละชิ้นแค้ก ไม่ได้แค่ตัดแล้วมาเสริฟ แต่ต้องแต่งให้สวยมาด้วยนี่แหละ เรื่องชื่อเรียกยากก็ไม่ต้องไปจำ จำหน้าตาและรสชาติของเค้กแต่ละชิ้นที่ชอบเป็นพอ ครั้งต่อไปจะได้มาจิ้มถูกอีกที