2013-05-26 7 วิว
หลังจากกินข้าวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เวลาพาคุณแฟนมาดูหนัง (เรื่องอะไรขอปิดเป็นความลับ)ระหว่างรอเราก็อยากกินอะไรเย็นๆ ซะหน่อย ก็เลยชวนคุณแฟนมานั่งที่ Starbucks ตรงชั้น 5 หน้าโรงหนังเนื่องจากเป็นช่วงใกล้เวลาที่หนังจะฉายแล้วคนเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไร งานนี้คุณแฟนบอกว่าไม่อยากกินเพราะอิ่ม งั้นเราก็กินคนเดียวเลยละกัน เป็น Ice Green Tea Latte ขนาด Tallพักหลังเปลี่ยนใจมากินชาเขียวมากขึ้นละ เพราะว่ามันหอม หวาน แล้วก็อร่อยดีทีเดียวเลย แถมดีต่อสุขภาพด้วยแต่งานนี้ก็ต้องรีบกินรีบไป เพราะหนังจะฉายแล้ว