2013-08-10 68 วิว
วันนี้เรามาทานซูชิอร่อยๆๆกันดีกว่าวันนี้เราเลยไปทานกันที่ Siam Swana Hotelในร้านที่มีชื่อว่า ร้าน Sushi Masaเมนูซูชิมีให้เลือกเพียบเลยคร่าอยากทานทุกอย่างเลยอ่าเมนูที่แนะนำวันนี้ก็คือMesa set B 380 bahtEngkawa 120 bahtซูชิครีบปลาตาเดียวAkagai 80 bahtต้องบอกว่ากรุบกรอบ และนุ่มลิ้นมาก มันมีสองรสชาติในคำเดียวจริงๆซูชิหอยแครงอันนี้เราเฉยๆ เพราะว่ามันมีกลิ่นที่เราไม่ชอบค่ะ แต่เพื่อนเราชอบนะใครจะเตรียมมาชิมร้านนี้ขอแนะนำให้โทรจองก่อนนะคะ ไม่งั้นรอนานแน่นอนค่ะ

อยากทานทุกอย่างเลยอ่า
เมนูที่แนะนำวันนี้ก็คือ