2016-01-29
ได้แต่เดินผ่านหน้าร้าน Sushi Hiro มาหลายครั้ง แต่ก็ทำใจกับคิวรอไม่ไหว ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นๆคือรับบัตรคิวรอกันเป็นชั่วโมงก็มี แต่ในที่สุดก็มีโอกาสได้ชิม เค้ามีจักโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆค่ะขอเปิดมื้อด้วย Mini Chirashi Don (390 บาท ราคาลด 40% แล้ว)จานนี้รวมของชอบเล็กเลย มีเอ็นกาวะ ปลาใหล ไข่ อโวคาโดและไข่ปลา ทุกอย่างสดโอเคไ่มีปัญหา รสชาติมาตรฐานที่ดีราคาเดิมที่ไม่ลดถือว่าค่อนข้างสูง ลดแล้วยังพอรับเมื่อเทียบกับคุณภาพรวมๆซูชิหน้าปลาใหล (คำละ 50 บาท ราคาลด 50% แล้ว)ส่วนตัวแล้วชอบกินปลาใหล และแยกแยะไม่ค่อยออกว่าแบบไหนคือเทพแบบไหนคือธรรมดา ปลาใหลแบบไหนมา ขอแค่ไม่คาวก็ชอบหมดค่ะต่อด้วย Hotate mental sushi (คำละ
อันนี้ถือว่าโอเค ดีกว่า salmon crunchy roll ดับห่านกินคู่กับอโวคาโดและแซลมอลเข้ากันดีค่ะ
เล็กว่าถ้าไม่มีโปร จัดว่าราคาสูงใช้ได้เลย คงจะเป็นตัวเลือกที่ขอนานๆทีมากิน ความสดของวัตถุดิบถือว่าดี แต่พวกแนวโรลทอดๆไม่ค่อยประทับใจ ถ้าเน้นกินปลาดิบน่าจะโอกว่า การบริการโอเค
อาหารอาจจะมาช้าบ้างขึ้นอยู่กับปริมาณแขกในร้าน