2011-10-10
พอดีว่าครบรอบ 1 ปี ของคุณแฟน เลยมาหาร้านบรรยากาศหรูๆ จิบไวน์กัน 2 ต่อ 2 ค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ K-village จะมีบรรดาสาวสวยหนุ่มหล่อมาทานกันยามค่ำๆ ค่ะ (ร้านนี้เปิดแต่เช้านะคะ เคยมาทานตอนกลางวัน คนไม่เยอะ) แต่วันนี้มากันเกือบ 3 ทุ่ม คนเยอะต้องรอคิว จองโต๊ะกันเลย บรรยากาศที่ร้าน จะไฟสลัวๆ เปิดดนตรีเบาๆกันไป ด้วยความที่ร้านขึ้นชื่อเรื่องไวน์ก็ต้องสั่งไวน์มาทานเป็นแก้วก็มีนะคะ จายไวน์ขาว-แดง ได้หมด แก้วละประมาณ 120- รสชาตินุ่มมากก ยิ่งถ้าได้ทานกับ steak ซี่โครงหมู สเต็ก ขอบอกว่าชอบมันฝรั่งที่นี้มากก โรยเกลือนิดๆ จานเบ้อเริ้มแต่ราคาไม่แพงนะคะ maccaroni-with-seafood+pizza seafood