2013-04-30 860 วิว
ร้าน sweet pea ตั้งอยู่ที่ SCB park ฝั่ง west plaza ชั้น 1 ค่ะเวลาเรามาทำธุระแถวนี้ทีไร ต้องซื้อเค้กกลับไปฝากเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆทุกทีเพราะเค้กร้านนี้อร่อยมากๆค่ะอร่อยแทบทุกอย่างเลย อ้ออาหารคาวเค้าก็มีขายนะคะ ก็ใช้ได้ค่ะมาดูขนมที่เราสั่งกันดีกว่า เราสั่งทั้งหมด 3 ชิ้นนะคะเริ่มจาก เครปเค้กค่ะ อร่อยสู้เค้กร้านดังๆได้เลยนะคะ เนื้อเครปนุ่มมากตัวครีมก็อร่อยค่ะ ไม่เลี่ยนเลย เค้าจะมีซอสสตอเบอรรี่มาให้ต่างหากนะคะ ตัวซอสจะออกเปรี้ยวๆหวานๆ หอมสตอเบอรรี่มากชิ้นที่สองคือคอฟฟี่เค้ก เป็นเค้กกาแฟ เนื้อกาแฟนะคะตัวนี้สำหรับคอกาแฟต้องชอบแน่ๆค่ะ เพราะหอมกาแฟมากๆ ข้างบนก็เป็นอัลมอล เวลาเคี้ยวกรุบๆกับเนื้อเค้กมันเข้ากันสุดๆเลยค่ะสุดท้ายเป็นชอคโกแล

เพราะเค้กร้านนี้อร่อยมากๆค่ะ

สุดท้ายเป็นชอคโกแลตเค้กนะคะ
อันนี้ก็เข้มข้นชอคโกแลตมากค่ะ แต่เสียดาย เนื้อเค้กมันแห้งไปหน่อย
แบบไม่นุ่มขุ่มฉ่ำเลย แต่เพื่อนเราที่ทานเค้าบอกว่าชอบค่ะ
แต่สำหรับเราเฉยๆนะคะ

นอกจากนนี้ยังมีเค้กอีกหงายชนิดที่อร่อยมากค่ะ คือเค้กแครอท เค้กพรุน ชีสเค้กต่างๆก็ใช้ได้ค่ะ

เพื่อนๆลองไปทานกันดูนะคะ