ใครที่เดินเล่นรอที่จะชมบอลยูโรตามลานเชียร์แถวมาบุญครอง วันนี้เรามาแนะนำให้มานั่งรอที่ Swensen ที่มาบุญครองเลยร้าน swensen จะอยู่บนชั้น 3 อยู่ฝั่งติด bts ช่วงที่ไปกินเป็นเทศกาลชอกโกแลต สั่ง Hericen มาทาน และได้ลองสั่ง 2 รสตามเทศกสลมาทานด้วย จำได้ว่าไออันที่เป็นชอกโกแลตมอลไม่ค่อยอร่อย บรรยากาศร้านก็นเยอะรสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมตามสไตล์ Swensen

2012-05-30