วันก่อนไปเดินพารากอน แต่ไม่รู้จะกินอะไร เหลือบไปเห็นเบอร์เกอร์คิงมีเมนูแนะนำใหม่ Swiss Cheese Burger with Mushroom ก็เลยเดินเข้าไปลองซะหน่อย ซื้อเป็นเซ็ทพร้อมโค้กและแฮชบราวน์ราคาเซ็ทละ 180 กว่าบาทค่ะสำหรับรสชาติของเบอร์เกอร์เป็นเบอร์เกอร์เนื้อ ที่มีแผ่นชีสโปะมาด้านบน พร้อมซอสครีมเห็ด รสชาติอร่อยโดนใจมากค่ะ ชีสมีความหอมมากกว่าเชดดาร์ชีสในชีสเบอร์เกอร์แบบธรรมดามาก ซอสเห็ดรสนุ่ม ตัวเนื้อเบอร์เกอร์ก็ทำมาไม่สุกมาก ยังฉ่ำๆ แบบที่ชอบเลยค่ะสรุปว่าชอบมากสำหรับเมนูนี้ อยากให้ทางเบอร์เกอร์คิงทำเป็นเมนูประจำเลย

฿180 (มื้อเที่ยง)
  • Swiss Cheese Burger