2012-11-11 114 วิว
ร้านอาหารในโรงแรมทั่วไปหลายคนคงรู้จักกันดีวันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรม Swissotel Le concorde ที่มีชื่อว่าร้าน Takumi ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นมีทั้งแบบ a la cart และแบบ buffet วันนี้เราจะมากิน buffet กัน ราคาประมาณ 600 บาทภาพหน้าร้านนชุดปลาดิบซาซิมิ รสชาติปลาดิบมีแซลม่อน ทูน่าปลาหมึกยักษ์ รสชาติเวลาจิ้มกับซอสหวานอร่อยมากๆเรย ไม่คาวจนเกินไป สดอร่อยกำลังดีแซลม่อนย่างซีอิ๋ว รสชาตืเด็ดไม่แพ้กัน แต่รสชาติยังธรรมดาทั่วไปอยู่ไก่คาราเกะเลี่ยนไปหน่อย แต่ก็กรอบอร่อยกำลังดี ของหวาน Hilight อร่อยมากเรย พุดดิ้งนม พุดดิ้งชาเขียว รสชาติเด้งดึ้งๆ หวานหอมอร่อยมากๆเรย โดยรวมคุณภาพอาหารและราคาก็เห

ภาพหน้าร้านน

โดยรวมคุณภาพอาหารและราคาก็เหมาะสม ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่น่าไปลิ้มลอง