ระดับ2
2020-10-30 89 วิว
🎾 #一粒波碌去曼谷行行下街比佢門口啲相既顏值吸引左入黎🤣咁啱又口渴就試下🤪🤪-⚾Hojicha Latte 120฿本來就係比佢啲latte吸引🤪有種水彩feel🎨飲落好香茶味🍵我揀左50%甜度啱啱好唔會太甜👍🏻雖然係奶類飲品但唔會話太膩太heavy🥛🤪水準不錯但小貴🤑🤑-🏐Tea 'O' HolicInside A’maze Siam Square, Soi 2, Rama 1 Road, Pathumwan, Bangkok12:00 - 20:30-#一粒波arollingball #一粒波食好西 #一粒波碌去泰國 #泰國美食 #TeaOHolic #曼谷美食 #曼谷 #hkig #hkfoodie #香港食評 #曼谷餐廳 #foodstagram #曼谷食評 #siam美食 #siamsquare美食 #波比泰國藍帶遊記
อ่านรีวิวฉบับเต็ม
12:00 - 20:30
9 วิว
0 ไลค์
0 คอมเมนต์
(รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice)
โพสต์
รายละเอียดคะแนนรีวิว