2012-09-26 12 วิว
Bankara Ramen ร้านราเมนญี่ปุ่นแท้ รสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ บรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ ชามใหญ่มากๆ รสชาติเหมือนกินที่ญี่ปุ่น ไปกี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ช่วงกลางซอย มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่ร้านจะมีราเมนให้เลือกหลายแบบมาก น้ำซุปก็มีหลายแบบแล้วแต่ชอบ แต่น้ำซุปที่ผมชอบที่สุดคือ ซุปกระดูกหมู เพราะรู้สึกว่ามีกลิ่นหอม มีความหวานและมันจากกระดูก และขอแนะนำว่าถ้าราเมนชามไหนในเมนูไม่มีไข่ยางมะตูม ต้องสั่งเพิ่มนะครับ เพราะเค้าต้มมาเยิ้มกำลังพอดีเลยครับ
2012-09-18