2017-01-19
โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ได้จัดงานต้อนรับปีใหม่แบบชิวๆกันที่อินบลูเลาจน์ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานเม้าท์มอยสบายๆกับโซฟาตัวใหญ่มีทั้งห้องแอร์และด้านนอกให้เลือกหรือจะนั่งที่บาร์ชมถ่ายทอดสดกีฬาก็เพลินดี งานนี้อาหารเครื่องดื่มจัดเต็ม ตอนกลับก็สบายเดินขึ้น MRT หรือ BTS ชิวๆกันไปครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pullman-bangkok-grande-sukhumvit-inblu-grande-toast-2017/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pullman-bangkok-grande-sukhumvit-inblu-grande-toast-2017/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pullman-bangkok-grande-sukhumvit-inblu-grande-toast-2017/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pullman-bangkok-grande-sukhumvit-inblu-grande-toast-2017/