2012-01-28 14 วิว
The Manhattan Fish Market อยู่บนชั้น 7 เซนทรัลเวิลด์ วันนี้อาหารที่สั่งเป็นชุดรวมมิตรจานย่าง มี ปลา กุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก เฟรนซ์ฟรายแล้วก็ข้าวอบเนยค่ะ มาแบบจานใหญ่มากๆ ของก็สดค่ะ ชอบตัวหอยแมลงภู่ ทำได้อร่อยมากๆค่ะ ทานคู่กับเฟรนซ์ฟรายและข้าวอบเนยเข้ากันสุดๆค่าอาหารโดยรวมรสชาติดี แต่ถ้าทานมากๆก็จะเลี่ยนค่ะ ทั้งเนย ทั้งของมันของทอดพนักกงานก็บริการดีค่ะ ใส่ใจดี ถือว่าผ่านค่าร้านนี้
2012-01-18
  • ชุดรวมมิตรจานย่าง