2011-09-25
เชื่อว่าถ้าใครได้มีโอกาสนั่งรถไฟฟ้าแล้วคงจะต้องได้กลิ่มหอมๆของวาฟเฟิลเเน่ๆ เพราะว่าร้านThe Waffle ส่วนใหญ่จะมีอยู่ตามสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เราก็เป็นหนึ่งในนั่นที่พอได้กลิ่นหอมๆที่ไร เป็นต้องได้เเวะซื้อทานทุกที ร้านThe Waffle เป็นร้านเล็กๆคะ มีพนักงานขายอยู่แค่คนเดียว เพราะว่าที่ร้านไม่มีที่นั่งทานเป็นแแบบซื้อกลับบ้าน และที่สาขา บีทีเอสช่องนนทรี ก็เหมือนกัน ร้านอยู่ตรงทางเข้าด้านหน้าของรถไฟฟ้า ชนิดของวาฟเฟิลจะมีแบบทั้งธรรมดาคือไม่มีไส้ และแบบมีไส้ วันนี้เราเลือกทานเเบบมีไส้คะ เลือกทานไส้ซ็อกโกแลต ราคาก็ชิ้นละ 25 บาท ซื้อกลับมาทานที่บ้าน ยังร้อนๆอยู่แต่ถ้าเก็บไว้นาน เวลาทานอาจจะเอาเข้าเวฟอุ่นพอร้อนได้เหมือนกันคะ เนื้อของวาฟเฟิล ทา