2012-07-20
เห็ดเข็มทองพันเบคอน อันนี้ดูจะน้อยไปหน่อย มาปุ๊ป คนละคำ หมดจานแล้ว อาจเพราะเป็นเมนูทานง่าย ก็เลยคีบง่าย หยิบเข้าปากกันง่าย หมดง่ายปลาย่างซีอิ้ว มีทั้งปลาซาบะ และปลาแซลมอล ใครชอบเนื้อขาวๆ ก็เลือกปลาซาบะ ใครซอบเนื้อส้มๆ ก็เลือกแซลมอลไม่ต้องแย่งกันปลาแซลมอลราดซอสไข่ปลา ซอสราดแบบเต็มๆ เพื่อนๆ ชอบกันมาก ได้แต่นั่งดูอีกเมนู เพราะไม่ชอบปลาดิบ พอถึงเวลาสั่งเช็คบิ่ลแยกจ่ายกัน โต๊ะหนึ่ง 4 คน ผู้ชาขล้วน 1600 บาท โดยประมาณ (ราคาหลังลดแล้ว) ส่วนโต๊ะนี้ตามเมนูที่เห็น แทบจะผู้หญิงล้วนๆ 4 คนเหมือนกัน 2100 บาท โดยประมาณ (ราคาหลังลดแล้วเช่นกัน) โอย แน่นท้องเลย สุดท้ายพนักงานมีการให้เซ็นต์ใบโหวตพนักงานให้ด้วย แต่เนื่อ
สุดท้ายพนักงานมีการให้เซ็นต์ใบโหวตพนักงานให้ด้วย แต่เนื่องจากโหวตพนักงานได้คนเดียว เลือกระหว่างน้องที่มาคอยบริการที่โต๊ะ กับน้องที่จัดคิวด้านหน้า จริงๆ ประทับใจทั้งสองคน แต่ประทับใจน้องจัดคิวด้านหน้ามากกว่า เนื่องจากต้อนรับด้วยรอยยิ้ม และพยายามแก้ไขสถานการณ์ในช่วงลูกค้าเยอะได้เป็นอย่างดี เลยหันไปถามน้องที่เอาใบโหวตมาให้ว่าน้องที่จัดคิวด้านหน้าชื่ออะไร น้องที่มาบริการที่โต๊ะตอบกลับมาว่า ใส่ชื่อหนู...... ก็ได้ค่ะ อ้าว! ไม่ประทับใจหนูก็เพราะปาดหน้าเพื่อนร่วมงานอย่างนี้นะเหรอ