วันนี้ plar kuku มาทานสเต็กตามคำชวนของเพื่อนจ้า เค้าว่าร้านนี้ดังมาก ให้เยอะ แถมราคาไม่แพง .. เอ้าสรรพคุณขนาดนี้ ไปลองกันเราไม่หิวกันมาก เลยพยามดูเมนูหาจานย่อมๆ สั่งมาทานกันคนละจานค่ะเริ่มจากสเต็กเนื้อเนื้อนิ่ม ไม่เนียวค่ะ ถือว่าคุ้มค่าสำหรับราคาไม่ถึงร้อยบาทเพื่อนสั่งสเต็กไก่ เค้าว่าอร่อยนะทานกันไป ทานกันมา ทั้งคู่ลงความเห็นว่า รสชาติทั้งสองจานนี้ออกหวานนะ คำแรกๆ ก็อร่อย แต่ทานไปทานมาหวานอ่ะไม่ว่าจะเป็นซอสเนื้อ ซอสราดของสเต็กไก่ น้ำสลัด ระหว่างนั่งทานอยู่ มีโต๊ะครอบครัวนึง สั่งสเต็กทูเดย์มา เป็นแบบรวมทุกเมนูในจานเดียว มันหญ่ายยยมากกก >.< ไว้คราวหน้าต้องชวนเพื่อนหลายๆ คนมาลองทานจานนี้ดูบ้าง หากมาแถว

เริ่มจากสเต็กเนื้อ

หากมาแถวจุฬาฯ ก็ลองแวะมาทานกันค่ะ Today Steak ตลาดสามย่าน ชั้นสอง ด้านหลังสนามกีฬาอะนะ
เฟิร์มว่า ถูก อร่อย ทึ่ง มว๊ากก...

2012-11-04