2012-03-20
วันที่ไปทานร้านนี้เดินหาร้านอยู่นานมากเพราะไม่ค่อยรู้จักแถวนั้นเท่าไร แต่ด้วยความอยากลองและตั้งใจตจึงพยายามหาจนพบร้าน Royal India ที่นี่เป็นร้านเล็กๆ แต่ราคาก็ไม่ถึงกับถูกมากนัก จริงๆ จะว่าไปก็คล้ายร้านอินเดียแถบในเมืองทางสีลม สุขุมวิท แต่อาจจะถูกกว่านิดหน่อย อาหารที่เสิร์ฟสาขานี้ทำได้ดีทั้งรสชาติและคุณภาพ ต่างกับสาขาที่อยู่ในห้างซึ่งเคยสั่ง murgh malai (ไก่หมักชีสย่าง) แต่กลับได้ไก่ย่างที่ defrost ด้วยไมโครเวฟ น้้ำแฉะๆ ในจาน ทำให้เราเข็ดและไม่กลับไปกินสาขาในห้างอีกที่ร้านนี้วันที่ไปสั่งแบบเป็นชุด 2 ชุด ชุดหนึ่งแกงไก่ อีกชุดแกงแพะ รสชาติดีทั้งสองชุดแต่รู้สึกแพะจะกลิ่นแรงไปหน่อย เลยรู้สึกว่าแกงไก่จะดีกว่า แต่ที่อร่อยมากก็คือของหวาน Gula
แต่ที่อร่อยมากก็คือของหวาน Gulab Jamun เป็นนมก้อนทอดแล้วแช่มาในน้ำเชื่อม รสหวานจัดแต่อร่อยมาก เมนูนี้เหมาะกับคนทานของหวานจัดๆ ได้