2011-05-18
วันหยุดทั้งทีก็ต้องใช้วันหยุดให้คุ้มหน่อย ก็คือการเดินเล่นและหาของกินนั่นแหละค่ะ อิอิ (จริง ๆ เป็นข้ออ้างเพราะไม่ใช่วันหยุดก็หาของกินอร่อย ๆ กันอยู่แล้วแหละ) แต่ด้วยความที่อากาศร้อนเป็นพิเศษก็เลยต้องหาแอร์ในห้างซะหน่อยจะได้ไม่เปลืองที่บ้าน เลยเลือกมาเดินที่ซีคอนสแควร์ค่ะเพราะไม่ไกลบ้านมากนัก และด้วยความที่อยากกินวาฟเฟิลมากกก..ลังเลอยู่ระหว่าง The Waffle กับ A&W ค่ะ พอดีเห็นว่า A&W มีชุด Combo Set ดูแล้วอิ่มคุ้มกว่า สาขานี้อยู่ชั้น 2 ค่ะ (ถ้าจำไม่ผิดจะใกล้ ๆ กับร้านทองฮั่วเซ่งเฮงเลย) ร้านใหญ่ดีค่ะ ไม่อึดอัด ชุด Combo Set ที่ว่าก็คือชุด Super Waffleราคา 115 บาทค่ะ ในชุดประกอบด้วย Waffle ชิ้นใหญ่พร้อมไอศกรีม 2 ลูก ราดด้วยซ
ราคา 115 บาทค่ะ ในชุดประกอบด้วย Waffle ชิ้นใหญ่พร้อมไอศกรีม 2 ลูก ราดด้วยซอสช็อคโกแลต
Curly-fried แล้วก็Root Beer อีก 1 แก้วค่ะ (ชุดเดียวอิ่ม!!) วาฟเฟิลของ A&W เป็นที่ขึ้นชื่ออยู่แ้ล้วในความ
หอมของแป้ง ชิ้นใหญ่ ตัวแป้งก็เหนียวนุ่มด้วยค่ะ มันฝรั่งรสชาติโอเคค่ะ ชิ้นหนาม้วนเป็นเกลียว ๆ
ใครที่ชอบกินวาฟเฟิลแบบสุก็ลองแวะได้ทุกสาขานะคะ