2013-10-24
farm design เป็นอีกร้านที่เราไปไปค่อนข้างบ่อย เพราะมีเมนูชีสเค้กหอมนม เครื่องดื่มจากนมสด และที่สำคัญมีโปรโมชั่นลูกค้า AIS กาแฟ(เมนูที่กำหนด) เหลือแก้วละ 70 เอง คุ้มมากกกกwhite mocha ของเรา กาแฟรสเข้ม หอมกาแฟมากๆผสมนมหอมหวาน โรยมาเป็นสีสันสวยงามฟองนมนุ่มๆ ประดับด้วยคาราเมลคหสต. เราว่าน่าจะเรียก macchiato มากกว่านะแก้วนี้ เพราะไม่ได้รสช็อกโกแลตเลย รสเป็นmacchiato มากกว่าโดยรวม แก้วนี้กระทุ้งๆๆจนเข้ากัน อร่อยมากกกกกก ราคา ใช้โปรจะถูกมากกกกกบริการ พนักงานน่ารักมากๆ ยิ้มแย้ม พูดจาดีบรรยากาศ เหมาะสำหรับมานั่งชิล นั่งอ่านหนังสือ ไรงี้ความสะอาด ตรงซอกเก้าอี้ฝั่งข้างหน้าติดมุม มีกลิ่นอับนิดหน่อยนะ
และที่สำคัญมีโปรโมชั่นลูกค้า AIS กาแฟ(เมนูที่กำหนด) เหลือแก้วละ 70 เอง คุ้มมากกกก white mocha ของเรา กาแฟรสเข้ม หอมกาแฟมากๆ
ฟองนมนุ่มๆ ประดับด้วยคาราเมล
ราคา ใช้โปรจะถูกมากกกกก
ความสะอาด ตรงซอกเก้าอี้ฝั่งข้างหน้าติดมุม มีกลิ่นอับนิดหน่อยนะ มีแมลงด้วย อยากให้รักษาความสะอาดมากกว่านี้หน่อย